Profile

Join date: Nov 19, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Cách trị mụn đầu đen tại nhà kết hợp serum trị mụn đầu đen


- Làn da bị mụn đầu đen khiến cho bạn bạn tự tin khi giao tiếp, nhưng cũng đừng vì thế mà bạn lo lắng nhé, bài viết dưới đây giúp cho bạn có cách trị mụn đầu đen tại nhà hiệu quả, bằng những nguyên liệu đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể thực hiện được, chúng ta cùng tìm hiểu nhé !


* Nếu bạn muốn trị mụn đầu đen nhanh chóng an toàn, bạn có thể tham khảo dòng serum trị mụn Olizen nhé


Mụn đầu đen là loại mụn trứng cá phổ biến, xuất hiện khi bạn bị bí tắc chân lông, nó thường xuất hiện ở cằm, mũi và 2 má, nó sẽ là màu trắng nhưng một thời gian lâu trong không khí bị oxy hóa khiến nhân mụn bị sẫm màu và trở thành mụn đầu đen.


Những làn da dầu nhờn dễ bị mụn đầu đen hơn, vì làn da thường xuyên tiết dầu nhờn.

Serum trị mụn hiệu quả 7 days
Serum trị mụn hiệu quả 7 days

➤ Bạn nên tham khảo thông tin hữu ích để sáng suốt lựa chọn cho mình bộ mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp, hiệu quả, để cải thiện vẻ đẹp tự nhiên của mình nhé


1. Cách trị mụn đầu đen từ lòng trắng trứng và chanh tươi


Chúng ta kiên trì sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng và chanh tươi để có làn da sạch mụn đầu đen và kiếm soát lượng dầu thừa trên mặt nhé.


Chuận bị: 1 lòng trắng trứng và ½ nước cốt chanh


Cách làm: chúng ta đánh lòng trắng trứng đều lên cho chúng bong thành bọt, rồi trộn đều với nước cốt chanh, tạo thành hỗn hợp sệt sau đó thoa hỗn hợp này lên da mặt, và chú ý tới vùng da bị mụn đầu đen.


Với mặt nạ này chúng ta sử dụng thường xuyên từ 2-3 lần/ tuần để đạt kết quả tốt nhất nhé. Và đừng quên thoa kem chống nắng để bảo vệ da nhé, chanh tươi rất dễ bắt nắng nên bạn đừng bỏ qua bước thoa kem chống nắng hàng ngày nhé !


Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách trị mụn tại nhà đơn giản kết hợp serum trị mụn chính hãng--> https://twipla.jp/events/521761

Cách trị mụn đầu đen tại nhà kết hợp serum trị mụn đầu đen

More actions