Profile

Join date: Jun 1, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

Mách bạn các bí quyết để mua sắm trực tuyến hiệu quả

Mua hàng trực tuyến hiện nay đang là xu hướng phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn nhất là trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng phức tạp. Vậy làm thế nào để mua sắm trực tuyến có hiệu quả? Bài viết sau đây 2momart sẽ giúp bạn tìm hiểu các bí quyết cụ thể nhé!

Không nên quá tin tưởng vào các bài đánh giá trên mạng

Nhiều cửa hàng mua sắm trực tuyến hiện nay luôn công khai doanh số bán hàng và các đánh giá của người dùng trong thời gian thực. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định mua hàng thì bạn chỉ nên tham khảo các đánh giá tại trang web của người bán hàng và không nên đặt niềm tin 100%. Hãy so sánh giá tại nhiều trang web khác nhau để đảm bảo mua được món hàng có chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Vượt qua cảm giác “phải mua ngay lập tức”

Các nhà bán hàng thường đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tạo áp lực cho người mua rằng họ sẽ không thể mua được sản phẩm đó ở lần sau nếu không mua ngay lập tức lúc này. Trên thực tế đây chỉ là chiêu bán hàng và bạn cần phải tránh việc mua phải món hàng mình không thật sự cần đến.

Lưu ý khi mua hàng giảm giá

Thực tế có nhiều nhà bán hàng vì muốn nhanh chóng bán hết số lượng hàng hóa tồn kho hay sắp hết hạn mà đã đưa ra nhiều chương trình giảm giá cực sốc. Thông thường cửa hàng sẽ tiến hành tăng giá của mặt hàng đó lên nhiều lần rồi mới tiến hành giảm giá nên việc người mua so sánh giá giữa các trang bán hàng khác nhau là điều rất quan trọng để giúp bạn mua được món hàng với giá rẻ nhất.

Đừng quá tin vào việc “miễn phí ship”

Theo nghiên cứu của các nhà chiến lược marketing thì có trên 90% khách hàng sẽ quyết định mua nếu họ được miễn phí ship. Tuy vậy, việc người mua quá chú trọng vào hình thức miễn phí giao hàng có thể sẽ khiến họ mua phải hàng kém chất lượng hoặc mua với giá đắt hơn thực tế.

Hãy theo dõi giá của mặt hàng

Khi quan tâm tới một mặt hàng nào đó được bán trực tuyến, bạn nên theo dõi giá của nó và tiến hành so sánh giá giữa các trang bán hàng khác nhau. Đây là bí quyết giúp bạn có cơ hội mua được sản phẩm với giá thành thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với những thông tin trên đây, 2momart.vn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi mua hàng trực tuyến. Chúc bạn luôn là người tiêu dùng thông thái nhé!

Xem thêm: https://www.edudip.com/de/webinar/cong-cu-so-sanh-gia-la-giai-phap-toi-uu-cua-qua-trinh-mua-hang-online/1534788

alexfaustinus

More actions